Fri, 04 / 2015 1:17 pm | helios

Nhà trường được thành lập năm 1998 và đóng ở khu trung tâm xã có diện tích là 8320 mét vuông, phía đông nam của huyện. Nhân dân địa phương hầu hết là dân tộc Mường, chỉ một số rất ít dân tộc Kinh, kinh tế địa phương chủ yếu sản xuất nông, lâm nghiệp, […]

Nhà trường được thành lập năm 1998 và đóng ở khu trung tâm xã có diện tích là 8320 mét vuông, phía đông nam của huyện. Nhân dân địa phương hầu hết là dân tộc Mường, chỉ một số rất ít dân tộc Kinh, kinh tế địa phương chủ yếu sản xuất nông, lâm nghiệp, trình độ dân trí còn thấp.

Thực trạng việc quản lý chỉ đạo ở các trường THCS

Mặc dù mới được thành lập trên 10 năm nhưng được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, ban ngành và nhân dân địa phương, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện nhà, sự nỗ lực vượt khó phấn đấu vươn lên của thầy và trò trong năm học 2011-2012  nhà trường đạt được nhiều thành tích như sau:
 
img87081
 
Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh.
 
Trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến cấp huyện được Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen.
 
Công đoàn vững mạnh xuất xắc được Công đoàn Giáo dục  tặng giấy khen.
 
Chi đoàn và Đội TNTPHCM được huyện đoàn tặng giấy khen.
 
Có 11 học sinh đạt giải cấp huyện.
 
Có 1 học sinh đạt giải nhất cấp tỉnh môn Thể dục và đạt giải ba quốc gia.
 
Đội ngũ giáo viên vừa thừa vừa thiếu “thiếu giáo viên công nghệ, mỹ thuật, tin hoc”. Nhiều giáo viên năng lực chuyên môn còn yếu, kinh nghiệm giảng dạy chưa nhiều.
 
Học sinh chủ yếu là người dân tộc, gia đình thuần nông, đời sống còn rất nhiều khó khăn, trình độ dân trí thấp do vậy việc nhận thức về việc tạo điều kiện cho con cái học tập còn hạn chế.
 
Trang thiết bị còn thiếu và không đồng bộ.

Bài viết cùng chuyên mục