Tue, 08 / 2017 8:06 am | phuochelios

Tại thủ đô Hà Nội, có những ngôi trường với mức học phí ngất ngưởng với khoảng 200 triệu đồng/năm. Chắc chắn chỉ có những gia đình thực sự có điều kiện mới có thể đáp ứng một khoảng phí lớn đến như vậy. Trường TH School Ngôi trường nằm ở giữa trung tâm Hà […]

Tại thủ đô Hà Nội, có những ngôi trường với mức học phí ngất ngưởng với khoảng 200 triệu đồng/năm. Chắc chắn chỉ có những gia đình thực sự có điều kiện mới có thể đáp ứng một khoảng phí lớn đến như vậy.

Trường TH School

Ngôi trường nằm ở giữa trung tâm Hà Nội tại quận Đống Đa, Hà Nội có tên TH School thực sự chỉ dành riêng cho những con nhà giàu. Ngôi trường với quy mô và chất lượng cực kì đẳng cấp mang đến môi trường học tập bậc nhất cho giới trẻ.

Soi mức học phí chỉ dành cho con nhà giàu tại Hà Nội

Trường TH School tuyển sinh từ hệ mầm non 2 tuổi. Nhiều người vô cùng bất ngờ với mức học phí từ 20-30 triệu/tháng với học phí trung bình một năm là 200tr/ tháng. Số tiền học phí này bao gồm tất cả các khoản về cơ sở vật chất, và phí nhập học, phí học liệu, tiền ăn, phí sự kiện và phí nhập học….

Mặc dù học phí cao nhưng đổi lại học sinh lại được thụ hưởng môi trường học tập cực kì đẳng cấp và khác hoàn toàn sơ với những ngôi trường khác. Đây chính là sự đầu tư xứng đáng cho những phụ huynh mong muốn cho con học tập tại môi trường tốt nhất.

Soi mức học phí chỉ dành cho con nhà giàu tại Hà Nội

Trường học cam kết trên website: Đào tạo quốc tế đã thành công với trên 1.800 trường ở gần 100 quốc gia trên thế giới, trường sẽ đạo tạo thêm chương trình học với kiến thức về những môn như Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân, Ngữ Văn sẽ được đạo tạo và thu gọn với lượng kiến thức phù hợp.

Điều thú vị là học sinh theo học tại đây sẽ có một chế độ dinh dưỡng bài bản giữa Viện Dinh dưỡng Quốc gia và các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu quốc tế từ đó tạo cho học sinh một chế độ phù hợp với sự phát triển cân bằng về thể trạng theo độ tuổi của trẻ.


Soi mức học phí chỉ dành cho con nhà giàu tại Hà Nội

Một số ngôi trường cũng có mức học phí cao chót vót đó là trường mẫu giáo KinderWorld International Kindergarden nằm ở trung tâm quận Hoàn Kiếm với mức học phí khủng là 111 đến 263 triệu/năm.

Trường Quốc tế Liên hiệp quốc Hà Nội (UNIS Hà Nội)

Tiếp đến là một ngôi trường nằm ở khu vực Nam Thăng Long quận Tây Hồ, Hà Nội. Ngôi trường có sự ưu tiên cho những học sinh có người thân làm ở Liên hiệp quốc và làm việc nhành ngoại giao hoặc có người nước ngoài.

Soi mức học phí chỉ dành cho con nhà giàu tại Hà Nội

Ngôi trường cũng tuyển sinh những trẻ từ 2 tuổi trở lên. Phí nhập học cho mỗi học sinh là 900 USD  và số tiền học hàng năm tương đương với khoảng 356 đến gần 400 triệu đồng/ năm

Trường quốc tế Nhật Bản.

Ngôi trường có cơ sở vật chất tốt với đầy đủ điều kiện phát triển toàn diện cho trẻ nhẻ. Hơn thế, trường còn sở hữu một thư viện lớn với nhiều phòng học cơ sở vật chất hiện đại.

Soi mức học phí chỉ dành cho con nhà giàu tại Hà Nội

Ngoài ra, nơi đây còn là nơi để học sinh thoải mái thực hiện những môn năng khiếu của mình với những bể bơi, sân bóng…

 

 

Bài viết cùng chuyên mục