Tue, 12 / 2015 2:19 am | buithiha

Khi mới ra trường hấu hết các bạn đều có rất nhiều đam mê khao khát nhưng ngược lại kinh nghiệm còn quá yếu đê có thể đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống cũng như trong công việc của mình. Dưới đây là những phương pháp tiếp cận công việc khi mới […]

Khi mới ra trường hấu hết các bạn đều có rất nhiều đam mê khao khát nhưng ngược lại kinh nghiệm còn quá yếu đê có thể đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống cũng như trong công việc của mình. Dưới đây là những phương pháp tiếp cận công việc khi mới ra trường.

phuong-phap

1. Đam mê nhưng thận trọng

Muốn thành công thì việc đầu tiên là bạn cần có đam mê chính công việc của mình, đến khi công việc cơ hội đến với bạn bạn sẵn sàng cống hiến cho nó với những khả năng sáng tạo mình có và làm việc không hời hợt mà có thái độ cam kết hoàn thành những công việc được giao một cách tốt nhất.

Theo như DeWolf thì cho rằng hầu hết tất cả những người tuyển dụng nhân sự đều chú ý đến đam mê của các ứng viên, đối với những sinh viên mới ra trường thể hiện sự đam mê của mình với công việc trong buổi phỏng vấn là điểm mạnh tuyệt đối để chiếm được lòng của nhà tuyển dụng.

Trung cấp Y Khoa PasteurTrường trung cấp dược Hà Nội năm 2016 liên tục tuyển sinh các lớp buổi tối đi học ngay tại trung tâm quận Hà Đông

Tuy nhiên bạn cũng không được phô trương quá nói dối về đam mê của mình trước nhà tuyển dụng là không nên, bạn sẽ bi lật tẩy ngay sau khi bạn làm việc cho họ.

Việc cần làm của bạn là nên đánh giá đúng công việc của mình làm, xem nó có đáp ứng được những kế hoạch của mình không. Khi bạn quyết định đến với công việc đó thì bạn cần thể hiện đam mêm chân chính của mình và cam kết những việc đó đem lại lợi ích cho người tuyển dụng thì khi đó hãy trình bày nó trước họ.

2. Tự tin nhưng hãy khiêm tốn

luu-y-khi-phng-van-xin-viec

 

Tất nhiên rằng khi bạn chắc chắc nộp hồ sơ vào công ty mình muốn ứng tuyển thì bạn đã tự tin mình đủ khả năng để đáp ứng công việc đó, phải có chứng chỉ công nghệ thông tin, ngoại ngữ. Tuy nhiên bạn nên biết đôi lúc tự tin thái quá cũng mang đến cho bạn kết quả ngược lại. Vì thế trong sự tự tin đó người tuyển dụng sẽ biết được rằng mức độ làm việc của bạn nghiêm túc như thế nào nhưng họ cũng cần thấy ở bạn sự khiêm tốn cơ bản là người hiểu biết chứ không phải người nhiều chuyện.

Từ người tuyển dụng họ cần ở bạn những đóng góp có lợi cho công ty và sự tự tin là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi bạn là người mới ra trường ads. xét tuyển cao đẳng y tế hà đông năm 2016, tuy nhiên nếu biến mất đi sự nhận thức của bản thân thì nó sẽ trở nên nguy hiểm hơn nếu bạn thiếu tự tin.

Bài viết cùng chuyên mục