Mon, 08 / 2017 8:44 pm | phuochelios

Phẫu thuật thẩm mỹ đang ngày một phát triển một cách chóng mặt bởi những giá trị mà nó mang lại. Và tại Showbiz Việt thì việc phẫu thuật cũng chẳng phải câu chuyện xa lạ gì. Bạn đọc cùng điểm danh những gương mặt có sự thay đổi ngoạn mục nhờ phẫu thuật thẩm […]

Phẫu thuật thẩm mỹ đang ngày một phát triển một cách chóng mặt bởi những giá trị mà nó mang lại. Và tại Showbiz Việt thì việc phẫu thuật cũng chẳng phải câu chuyện xa lạ gì. Bạn đọc cùng điểm danh những gương mặt có sự thay đổi ngoạn mục nhờ phẫu thuật thẩm mỹ nào.

1. Đức Phúc

Cái tên Đức Phúc trong thời gian gần đây được xuất hiện liên tục trên những trang báo với một màn lột xác ấn tượng khiến cư dân mạng đều không khỏi kinh ngạc. Sự lột lác ngoạn mục này là một minh chứng cho sự thành công của phẫu thuật thẩm mỹ.

Ồn ào với những ca phẫu thuật thẩm mỹ hót nhất tại Showbiz Việt

Quán quân Giọng hát Việt 2015 đã thay đổi hoàn toàn diện mạo của mình khi bất ngờ tung đoạn video Ánh nắng của anh với khuôn mặt của một tràng trai thư sinh và điển trai vô cùng.

Từ một tràng trai mập mạp, tự ti về ngoại hình, tràng ca sĩ trẻ quyết tâm thay đổi hoàn toàn diện mạo khuôn mặt mình với gương mặt thon gọn và sống mũi cao như một ngôi sao Hàn Quốc.

Đức Phúc cũng từng chia sẻ rằng, sau khi đăng quan ngôi vị quán quân Giọng hát Việt, tràng ca sĩ thực sự luôn tự ti về ngoại hình của mình, sự tự ti này đôi khi là dào cản lớn để anh đến với khán giả và phát triển con đường sự nghiệm âm nhạc của mình. Do đó, học trò Mỹ Tâm đã đi đến quyết định nâng mũi và độn cằm để thay đổi bản thân.

Phẫu thuật thẩm mỹ thành công thực sự là niềm hạnh phúc lớn của tràng ca sĩ trẻ Đức Phúc, anh mang một khuôn mặt hoàn toàn khác biệt và điển trai hơn rất nhiều. Nhiều độc giả thực sự không nhận ra khi anh cất lên tiếng hát.

Ồn ào với những ca phẫu thuật thẩm mỹ hót nhất tại Showbiz Việt

Có thế nói, màn lột xác thành công này đều nhận được sự đồng cảm và những lời chúc mừng từ khán giả. Đây có lẽ là bước ngoặt lớn để từ đó anh tự tin và phát triển trên con đường âm nhạc của mình.

2. Phi Thanh Vân

Được mệnh danh là nữ hoàng dao kéo quả thật không sai chút nào bởi cô đã từng 15 lần phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi và hoàn thiện diện mạo của mình.

Màn lột xác của Phi Thanh Vân bắt đầu từ làn da nâu thành một làn da như Bạch Tuyết. Hơn thế, sở hữu được thân hình bốc lửa như hiện nay thì cô đã phải phẫu thuật hầu hết các bộ phận trên cơ thể của mình.

Mới đây, nữ hoàng dao kéo đã khiến dư luận xôn sao khi chi hàng tỷ động để sở hữu vòng 3 có số đo lên đến 1m. Dư luận cũng phỏng đoán, con số 15 chưa chắc đây đã là con số cuối cùng của Thanh Vân khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhiều ý kiến cho rằng, phải chăng nữ hoàng dao kéo đã “nghiện” phẫu thuật dao kéo để có được một cơ thể hoàn hỏa hay chăng.

Ồn ào với những ca phẫu thuật thẩm mỹ hót nhất tại Showbiz Việt

3. Hoàng Tôn

Hoàng Tôn cũng là một nhân vật khiến dân mạng quan tâm khi a bất ngờ công khai với dư luận về cuộc đại tu nhan sắc của mình. Với anh, sự thay đổi về diện mạo này mang đến cho anh sự tự tin khi bước lên sân khấu hơn.

Tuy nhiên, thật không may mắn khi anh đã gặp sự cố sau phẫu thuật thẩm mỹ. Đó là lý do anh ít xuất hiện trên sân khấu trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên sau một thời gian điều trị thì gương mặt của Hoàng Tôn đã dần ổn định và anh đã dần trở lại với công việc và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình.

4. Nhã Phương

Ồn ào với những ca phẫu thuật thẩm mỹ hót nhất tại Showbiz Việt

Nếu bạn thường theo dõi nữ diễn viên nổi tiếng Nhã Phương thì bạn cũng sẽ ngạc nhiên bởi sự xuất hiện với chiếc mũi cao và chiếc cằm thon gọn của mình. Tuy nhiên nữ diễn viên luôn im lặng và chưa từng xác nhận về thông tin này.

Gần đây, Nhã Phương xuất hiện với khuân mặt cực kì xinh với những đường nét thay đổi rõ rệt.

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục