Fri, 08 / 2017 11:34 pm | phuochelios

Mới đây cư dân mạng đang dậy lên những bức ảnh của những cô gái trẻ với thân hình đồng hồ cát lộng lẫy và đầy quyến rũ. Xu hướng mình hạc xương mai đã quá lỗi thời thay thế vào đó là thân hình có da có thịt tựa chiếc đồng hồ cát. Bạn […]

Mới đây cư dân mạng đang dậy lên những bức ảnh của những cô gái trẻ với thân hình đồng hồ cát lộng lẫy và đầy quyến rũ. Xu hướng mình hạc xương mai đã quá lỗi thời thay thế vào đó là thân hình có da có thịt tựa chiếc đồng hồ cát.

Bạn đọc cùng hướng mắt ngắm nhìn cá thân hình bốc lửa ấy nào.


Mải mê với những thân hình đồng hồ cát của gái trẻ Châu Á

Người đẹp Yang Hyoseung  là một hot girl nổi tiếng từ Hàn Quốc, với thân hình cực kì gợi cảm, bạn chỉ cần ngắm những bức ảnh của cô ấy là bạn khó có thể dời mắ được. Vóc dáng gợi cảm và quyến rũ của cô gái quyến rũ này là niềm ao ước của biết bao nhiêu chị em.

Nhìn chung xu hướng người đẹp hiện nay là vẻ đẹp khỏe khoắn và săn chắc. Đây chính là lý do khiến rất nhiều chị em thay vì tập trung vào chế độ ăn kiêng thì họ tập trung vào việc rèn luyện sức khỏe và đến các phòng Gym để tập luyện hoặc ở nhà tập Yoga.

Mải mê với những thân hình đồng hồ cát của gái trẻ Châu Á

Bạn sẽ bị thu hút bởi số các số đo chuẩn và những đường cong gợi cảm, có lẽ bất kì chị em nào ngắm thôi đã cảm thấy mê mẩn hết cả người rồi.

Nếu như trước đây những thân hình người mẫu rắn chắc và có phần “ đô” không hề được ưa chuộng thì xu hướng hiện nay những phụ nữ có chút da chút thịt lại là xu hướng người mẫu được nhiều nước Châu Á ưa chuộng như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan.

Thực tế, để được thân hình chuẩn mực đồng hồ cát như vậy, những người đẹp cũng có một quá trình tập luyện gian truân và không ngừng nghỉ đâu nhé. Kiên trì và nỗ lực chính là những gì những cô gái này làm được.

Mải mê với những thân hình đồng hồ cát của gái trẻ Châu Á

Có thể nói, dáng đẹp một phần là do bẩm sinh, còn đại đa số cần phải kết hợp với tập luyện và bỏ nhiều công sức. Vì thế nếu các cô gái muốn sở hữu một thân hình đẹp thì đứng tiếc thời gian đi đến các phòng tập nhé.

Cùng mải miết ngắm nhìn những cơ bụng có rãnh của các người đẹp với thân hình đồng hồ cát nào. Hãy những vòng hông quả táo.

Bạn chẳng thể dời mắt được với những nếp gấp đùi rõ nét trở thành xu hướng đẹp của tại Châu Á hiện nay.

Dường như sức bền cơ địa của người Châu Á kém hơn người Tây Âu nên để tập luyện lên cơ như vậy người đẹp của chúng ta phải dày công tập luyện trong thời gian dài đấy nhé.


mai-voi-nhung-than-hinh-dong-ho-cat-cua-gai-tre-chau-a7

Những vóc dáng săn chắc khiến cho bất cứ ai không thể chê vào đâu được.

Vaò mùa hè thì các người đẹp chẳng hề ngại ngùng khi khoe ra những sấp hình đẹp mắt với thân hình bốc lửa tại với đồ bơi của mình.

Chị em nào muốn sở hữu một thân hình bốc lửa như thế thì hãy ngắm nhìn và vạch ra quá trình tập luyện của mình nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục