Sat, 07 / 2015 11:53 pm | buithiha

Để lấy được tình cảm của trẻ bạn hãy làm cho trẻ cảm thấy vui vẻ, cười đùa hay dành những lời khen tình cảm những món quà nhỏ bé cùng khiến trẻ yêu mến bạn hơn. Trẻ em là những sinh linh đáng yêu mang đến cho cuộc sống mỗi nhà những niềm vui […]

Để lấy được tình cảm của trẻ bạn hãy làm cho trẻ cảm thấy vui vẻ, cười đùa hay dành những lời khen tình cảm những món quà nhỏ bé cùng khiến trẻ yêu mến bạn hơn.

Trẻ em là những sinh linh đáng yêu mang đến cho cuộc sống mỗi nhà những niềm vui và tiếng cười nhưng  đôi khi trẻ cũng không muốn nối chuyện hay tiếp xúc với người lạ vì họ không tạo được thiện cảm đối với trẻ, nagy cả chúng ta cũng thế. Bạn muốn lấy lòng được những đứa trẻ để có thể chơi đùa cũng như hiểu được trẻ hơn thì hãy làm những thủ thuật dưới đây đảm bảo bạn sẽ thành công.

lay-long-tre

Thư giãn và tận hưởng

Khi trẻ mắc lỗi bạn cũng không nên mất bình tĩnh mà quát mắng trẻ, hãy nhẹ nhàng bắt đầu nói chuyện với trẻ, cho trẻ cảm thấy bạn là người dễ gần và sẽ gần gũi với bạn hơn.

Tôn trọng trẻ em

Bất cứ ai kể cả người lớn và trẻ em đều muốn được tôn trọng, hãy lắng nge những gì trẻ nói vì trẻ rất muốn được người lớn thấy hiểu được mình.

Những hoạt động vui nhộn

Trẻ em rất thích nghịch và những hoạt động vui nhộn, và yêu thích những người mang tiếng cười cho chúng, vì thế bạn hãy làm những gì có thể để cho trẻ cười đùa. Ads: Xét tuyển cao đẳng y tếcao đẳng điều dưỡng và cao đẳng y dược hà nội năm 2016

Đừng cố gắng kỷ luật trẻ

Trẻ không thích những quy tắc, nhưng cũng nhiều lúc bạn cần kỷ luật trẻ cho trẻ biết sợ nhưng cũng không phải lúc nào cũng lôi những kỷ luật ra để dọa trẻ, trẻ sẽ cảm thấy sợ chứ không thể gần gũi với bạn.

Hãy dành cho trẻ những lời khen

lay-long-tre1

Hơn bao giờ hết trẻ em rất muốn dược khen ngợi, bạn cũng nên khen bởi chính trong lòng bạn, khen những cách ăn mặc hay là ăn uống của trẻ giúp trẻ định hình được bản thân mình và càng cảm thấy bạn thương bé hơn và gần gũi hơn với bạn.

Hãy tặng trẻ những món quà

Điều cuối cùng và vô cùng phần quan trọng là hãy tặng quà cho trẻ. Chỉ cần một món đồ chơi  nhỏ hay một điều gì đó ngọt ngào cũng khiến cho trẻ vui và trở thành món quà khiến trẻ thích thú. Tặng quà cho trẻ sẽ làm cho bạn trở nên đáng yêu và trẻ sẽ yêu bạn vì điều đó.

Bài viết cùng chuyên mục