Wed, 08 / 2017 5:41 am | phuochelios

Chẳng cần phải lấy một cô vợ xinh đẹp ngút ngàn, dáng chuẩn da trắng, chỉ cần cô vợ trong tương lại của bạn đạt được những Phúc tướng này thì chắc chắn số mệnh sẽ giàu sang phú quý. Cùng điểm danh những nét phúc tướng đó nhé. Cô gái có mặt chữ điền […]

Chẳng cần phải lấy một cô vợ xinh đẹp ngút ngàn, dáng chuẩn da trắng, chỉ cần cô vợ trong tương lại của bạn đạt được những Phúc tướng này thì chắc chắn số mệnh sẽ giàu sang phú quý. Cùng điểm danh những nét phúc tướng đó nhé.

Cô gái có mặt chữ điền

Một trong những nét có ở người phụ nữ mà các tràng trai nên chọn làm vợ đó là khuôn mặt chữ điền.

Theo tướng số, những người phụ nữ sở hữu khuôn mặt chữ điền thường là người có tích cách thoải mái và bao dung. Họ thường có cách hành sử tốt với những người xung quanh.

Kinh nghiệm chọn vợ giàu sang với những nét phúc tướng cực chuẩn

Hơn thế, những người phụ nữ có nét tướng này thường cực kì khéo léo trong giao tiếp, sống rất tình nghĩa và được nhiều người yêu quý. Vì thế, nếu quen một cô nàng nào có khuôn mặt chữ điền thì đừng bỏ qua nhé.

Cô gái hai cằm

Theo nhân tướng học thì những người có hai cằm dày thì có nhiều tiền và luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đây chính là dấu hiệu phú quý cực kì tốt mà các tràng trai không thể bỏ qua.

Cô gái có hai cằm không chỉ thể hiện tướng giàu sáng phú quý, hơn thế đây còn là tướng “vượng phu ích tử”- người biết hậu thuẫn cho chồng và mang lại nhiều điều may mắn cho sự nghiệp và con đường công danh của chồng. Với những điều tốt đẹp này thì việc chọn họ là điều đương nhiên rồi.

Kinh nghiệm chọn vợ giàu sang với những nét phúc tướng cực chuẩn

Cô gái có gồ má tròn đầy đặn

Bạn có biết những người có gồ má tròn đầy đặn thường là những cô vợ đảm đang, hơn thế họ còn là hậu phương vững chắc giúp bạn làm việc sau những giờ làm việc căng thẳng.

Vì thế, nếu lấy những cô vợ có gò má đầy đặn chẳng phải tốt quá hay sao. Các tràng trai nên tận dụng những điều này nhé.

Mắt phú quý

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hơn. Những đôi mắt đẹp thực sự mang đến sự thiện cảm và thu hút ánh nhìn của người khác. Đây được xem là phúc tướng của nhiều cô gái.

Kinh nghiệm chọn vợ giàu sang với những nét phúc tướng cực chuẩn

Bất kì cô gái nào sở hữu đôi mắt đệp thì vận khí tốt, sau dễ lấy được một người chồng giàu có và là hậu phương trợ lực quan trọng cho sự nghiệp của chồng.

Hơn thế, đôi mắt dài và có độ sâu vưa phải, nhìn long lanh sáng sủa chắc chắn là cô nàng có tướng giàu sang và phát đạt.

Miệng hình hoa đào

Các chàng trai khi bắt gặp những cô gái có miệng hình hoa đào thì cũng đừng bỏ qua nhé. Đây là một nét phúc tướng báo hiệu tướng giàu sang của họ đấy.

Kinh nghiệm chọn vợ giàu sang với những nét phúc tướng cực chuẩn

Những người phụ nữ có miệng hoa đào thường có đôi môi đỏ tươi và nét môi cực rõ ràng. Đây là dấu hiệu nói lên người phụ nữ có nhân duyên hưng vượng, và vấn thế suôn sẻ. Lấy được những cô gái này chắc chắn các chàng trai sẽ có chỗ dựa tinh thân vững chắc đấy nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục