Sat, 06 / 2015 7:36 pm | buithiha

Những ngôi trường đại học danh tiếng hàng đầu ở nước Mỹ là nơi hội tụ nhiều các hot teen Việt Nam đang theo học giấc mơ du học của mình. Một trong những du học sinh đang theo học ở mỹ như Jvevermind- Đại học Cameron Đây là ngôi trường được thành lập năm […]

Những ngôi trường đại học danh tiếng hàng đầu ở nước Mỹ là nơi hội tụ nhiều các hot teen Việt Nam đang theo học giấc mơ du học của mình.

Một trong những du học sinh đang theo học ở mỹ như Jvevermind- Đại học Cameron

cac-truong-danh-tieng

Đây là ngôi trường được thành lập năm 1908, hệ thống tổ chức giáo dục 4 năm lớn nhất ở Tây Nam Oklahorna, chuyên đào tạo những liên kết, cử nhân, Thạc sỹ của nhiều các lĩnh vực như  kinh tế, luật, giáo dục, tâm lý, nghệ thuật..

Cùng với sự nổi tiếng về phong cách giảng dậy, đồng thời lượng học sinh trong trường cũng tương đương xấp xỉ 6.000 sinh viên, lượng sinh viên quốc tế đến từ 44 quốc gia lên đến 250 sinh viên.

Ngoài ra còn có những các hoạt động ngoại khóa như các CLB bóng rổ, bóng đá, golf liên tiếp gặt hái được những thành công tại các giải vô địch quốc gia

Jvevermind là chàng hot vlogger cũng theo học tại ngôi trường danh giá này

cac-truong-danh-tieng2

Mie Nguyễn – Đại học Illinois Wesleyan

cac-truong-danh-tieng4

Illinois  được thành lập năm 1850 bởi 30 người chức trách, thuộc vào danh sách 150 trường đại học danh tiếng ở nước Mỹ, đây là ngôi trường Nghệ thuột đào tạo cử nhân trong các lĩnh vực như: Nghệ thuật và khoa học, mỹ thuật, âm nhạc, điều dưỡng …

Hiện nay trường có 17 khoa với 50 chuyên ngành và 476 khóa học, với sự đa dạng về nền văn hóa giao dục cũng như những sở thích nghề nghiệp ads. xét tuyển cao đẳng y tế hà đông năm 2016. Nhưng những người sáng lập ra ngôi trường đều cam kết thống nhất sẽ thúc đẩy sự nghiêp giáo dục càng ngày càng phát triển.

Toàn Shinoda – Wesleyan University

cac-truong-danh-tieng6

Vlogger quá cố Toàn Shinoda từng theo đuổi trường đại học Wesleyan University được thành lập năm 1831, nằm ở khu vực Middletown cung với khuôn viên thiên nhiên mát mẻ đầy mơ ước.

cac-truong-danh-tieng5

Toàn Shinoda là học sinh xuất sắc vượt qua nhiều đối tượng khác để đạt được học bổng toàn phần, mà mỗi năm chỉ cung cấp cho duy nhất một học sinh Việt Nam.

Anna Trương -trường Berklee (Boston).

cac-truong-danh-tieng7

Cô tham gia khóa học sản xuất âm nhạc tại trường, ngôi trường Berklee được thành lập năm 1945 với cách đào tạo hướng cho sinh viên thông qua một loạt những công cụ, giúp sinh viên lựa chọn nghề nghiệp và tự tìm hiểu con đường của chính mình. Ngoài ra trường cũng đào tạo cung cấp chương trình online dành cho những sinh viên toàn thế giới và cấp bằng sau mỗi khóa học ads: tin tuyển sinh trung cấp y hà nộicao đẳng dược phú thọ và cao đẳng dược hà nội năm 2016

cac-truong-danh-tieng8

 

Bài viết cùng chuyên mục