Fri, 08 / 2017 9:48 am | phuochelios

Hiện nay, trong làng giải trí Việt có không ít những ngôi sao Việt nhí hiện nay được trả mức cát-sê khá cao khiến nhiều người phải kinh ngạc. Phương Mỹ Chi Nổi tiếng và nhận được tình cảm từ khán giả qua chương trình Giọng hát nhí năm 2013. Hiện nay, cái tên Phương […]

Hiện nay, trong làng giải trí Việt có không ít những ngôi sao Việt nhí hiện nay được trả mức cát-sê khá cao khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Phương Mỹ Chi

Nổi tiếng và nhận được tình cảm từ khán giả qua chương trình Giọng hát nhí năm 2013. Hiện nay, cái tên Phương Mỹ Chi đã trở nên quá quen thuộc khiến nhiều khán giả rất quan tâm.

Điểm danh các Sao Việt với mức cát sê khủng không ai ngờ

Phương Mỹ Chi đi theo dòng nhạc dân ca Nam Bộ, giọng hát truyền cảm với chất giọng ngọt ngào đã giúp cô ca sĩ nhí này để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.
Với ngôi vị á quân trong cuộc thi the voice kids đã giúp cho Mỹ Chi sớm thành danh và được nhiều người yêu thích và hâm mộ vô cùng.

4 năm qua kể từ khi bước chân vào làng giải trí đã khiến Mỹ Chi trở thành một ngôi sao nhí với mức cát-sê rất cao trong làng giải trí Việt. Mức cát-sê đó khiến cho nhiều người hoạt động trong làng giải trí cũng phải ao ước.

Để mời ca sĩ nhí đi hát, các bầu sô cũng phải bỏ tới không dưới chục triệu đồng để mời cô đi hát với tùy vào quy mô chương trình. Thống kê có những tháng với lịch diễn dày kín khiến cô có thể kiếm được tới 5000 USD.

Có thể nói, mặc dù còn ít tuổi nhưng Mỹ Chi đã có mức cát-sê khiến nhiều người phải ghe tỵ. Thu nhập của của Mỹ Chi có được chủ yếu từ các giải thưởng âm nhạc mà cô đạt được.
Quang Anh

Chẳng ai còn xa lạ với gương mặt quán quân Quang Anh trong giọng hát Việt năm 2013. Dù còn nhỏ tuổi nhưng cậu ca sĩ nhí này được khán giả và giới chuyên môn đánh giá khá cao bởi chất giọng khả năng cảm nhận âm nhạc.

Điểm danh các Sao Việt với mức cát sê khủng không ai ngờ


Sau cuộc thi đó, thì nhiều người cũng cảm thấy giọng ca triển vọng này khá im hơi lặng tiếng. Nhiều khán giả Việt cảm thấy ngạc nhiên vì tại sao cậu không tận dụng tấn công vào showbiz  như nhiều giọng ca khác để có thể nổi tiếng hơn. Và được biết lý do là cậu đã quyết định thi vào Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam với định hướng phát triển ca nhạc âm nhạc chuyên nghiệp.
Mặc dù được nổi tiếng từ Giọng hát Việt nhưng Quang Anh thay vì chạy theo các show diễn mà tràng ca sĩ nhí quyết định học tập và phát triển sự nghiệp ca hát của mình là chủ yếu.

Những mức cát- sê của Quang Anh của  thường rơi vào khoảng 10 triệu với những show nhỏ còn với những show lớn có thể lên tới 27 triệu đồng.

Hiện tại, bên cạnh việc học thì Quang Anh vẫn tiếp tục nhận lời mời biểu diễn từ các sân khấu âm nhạc.

Ku Tin
Ku Tin là nhân vật nhí hiện nay đang phủ sóng trên nhiều truyền hình với sự góp mặt của nhiều em thiếu nhi.

Nổi tiếng với vẻ bề ngoài mập mạp và đáng yêu cùng với cách nói chuyện khôi hài khiến cho cả dân mạng cảm thấy ấn tượng mỗi khi em xuất hiện trên sân khấu.

Điểm danh các Sao Việt với mức cát sê khủng không ai ngờ

Năm 2016, khán giả cảm thấy vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy show diễn của Ku Tin lộ hợp đồng đi Mỹ biểu diễn 3 ngày vơi mức cát-sê lên tới 170 triệu đồng.

Hơn thế , nhiều đêm diễn của bé cũng được trả thù lao 300.000 đồng có nhiều đêm lên tới 3 triệu đồng. Cho đến nay, số tiền thu về từ cậu nhí này lên tới 400 triệu đồng với mức cát-sê.
 

 

Bài viết cùng chuyên mục