Fri, 08 / 2017 9:12 pm | phuochelios

Bạn có biết ai là người đàn ông quyền lực được giới showbiz phải kính nể không? Cùng điểm danh những người đàn ông đó xem họ là ai nào? Hoài Linh Hoài Linh là một nghệ sĩ  thành công ở mọi lĩnh vực. Hơn thế, với biệt danh là “ ông hoàng phòng vé”, […]

Bạn có biết ai là người đàn ông quyền lực được giới showbiz phải kính nể không? Cùng điểm danh những người đàn ông đó xem họ là ai nào?

Hoài Linh

Hoài Linh là một nghệ sĩ  thành công ở mọi lĩnh vực. Hơn thế, với biệt danh là “ ông hoàng phòng vé”, nghệ sĩ được nhận xét rằng, cứ phim nào có sự xuất hiện của Hoài Linh như Võ lâm truyền kỳ (2006), Nụ hôn thần chết, Phát tài (2008), Công chúa teen và ngũ hổ tướng (2010), Bóng ma học đường (2011), Hello cô Ba (2012),…

Danh tính của 5 người đàn ông quyền lực nhất tại showbiz Việt

Dường như tất cả các bộ phim này đều thu về doanh thu lớn. Hay với những chương trình có Hoài Linh làm bạn giám khảo thì cũng nhận được sự quan tâm và theo dõi thông đảo của khán giả. Những chương trình có Hoài Linh như người bí ẩn, Gương mặt thân quen đã tạo nên sự thu hút mạnh mẽ chỉ đơn giản là có Hoài Linh tham gia…

Danh tính của 5 người đàn ông quyền lực nhất tại showbiz Việt

Đàm Vĩnh Hưng

Tuổi ấu thơ cơ cực thiếu thôn qua đi và giờ đây là cả sự nghiệp lừng lẫy. Hiện nay, Đàm Vĩnh Hưng có số lượng fan hùng hậu bởi tài năng của anh.

Danh tính của 5 người đàn ông quyền lực nhất tại showbiz Việt

Hơn thế, với tài năng hiện nay, Đàm Vĩnh Hưng cũng khiến cho nhiều người phải kiêng nể và thán phục.

Nguyễn Quang Minh

Với xuất thân là diễn viên trong đoàn kịch quân đội, Nguyễn Quang minh đã dần được khán giả biết đến.

Tuy nhiên, anh đã lên ngôi nhanh chóng qua chương trình truyền hình thực tế bởi lịch phát sóng ở khung giờ vàng. Anh còn được mệnh danh là ông lớn truyền thông.

Danh tính của 5 người đàn ông quyền lực nhất tại showbiz Việt

Sự thành công của anh được đánh dấu khi công ty Cát Tiên Sa đã nắm gọn các chương trình hot hiện nay như Giọng hát Việt, The Voice Kids, X Factor – chúng đều dưới sự lãnh đạo của Quang Minh.

Huy Tuấn

Huy Tuấn được biết đến không chỉ với các nhà sản xuất âm nhạc và còn là thành công trong lĩnh vực sáng tác. Huy Tuấn chính là tác giả của ca khúc nổi tiếng “ Chờ người nơi ấy”. Hơn thế, Anh còn đứng sau sự thành công của  album 24h/7 đưa tên tuổi Hồ Ngọc Hà từ người mẫu sang con đường ca hát thành công.

Danh tính của 5 người đàn ông quyền lực nhất tại showbiz Việt

Những ca sĩ như Anna Trương, Văn Mai Hương, Maya hay Sơn Tùng đều có sự giúp đỡ của Huy Tuấn.

Có thể nói, những tên tuổi lừng danh này có sức ảnh hưởng lớn đến giới Showbiz Việt đấy. Chẳng ai có thể phủ nhận được tài năng của họ và những giá trị mà họ đã đóng góp cho làng giải trí Việt.

Bài viết cùng chuyên mục