Thu, 08 / 2017 2:24 am | phuochelios

Trong làng giải trí thời trang Việt có rất nhiều những siêu mẫu tài năng và nổi tiếng nhưng đâu là siêu mẫu đình đám và nặng kí nhất đây? chúng ta cùng điểm danh nào? Xuân Lan, Thanh Hằng, Hà Anh và Võ Hoàng Yến  đang được ưu ái với tên gọi big 4, […]

Trong làng giải trí thời trang Việt có rất nhiều những siêu mẫu tài năng và nổi tiếng nhưng đâu là siêu mẫu đình đám và nặng kí nhất đây? chúng ta cùng điểm danh nào?

Xuân Lan, Thanh Hằng, Hà Anh và Võ Hoàng Yến  đang được ưu ái với tên gọi big 4, cả 4 siêu mẫu này đều là những siêu mẫu đình đám trong làng mốt Viêt.

Xuân Lan: Cựu siêu mẫu số 1 Việt Nam

Xuân Lan một người mẫu đã để lại nhiều dấu ấn trong làng thời trang Việt. Trong nhiều năm theo đuổi sự nghiệp, những đóng góp của cô đã thực sự khiến cho nhiều người phải nể phục.

Ai thực sự xứng đáng với danh hiệu đệ nhất siêu mẫu Việt ?

Vào những năm 90, cái tên Xuân Lan xuất hiện như một hiện tượng trên sàn diễn và thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả.

Nét mới lạ trong phong cách của Xuân Lan cũng là điểm ấn tượng khiến khán giả chú ý đến siêu mẫu này nhiều hơn. Với mái tóc ma-nơ-canh và đôi mắt hí sắc lẹm cùng với thân hình gầu guộc, Xuân Lan đã thay đổi hoàn toàn nhận thức của giới thời trang về khái niệm người mẫu khi đó.

Xuân Lan nhanh chóng trở thành siêu mẫu hàng đầu Việt Nam cả trong nước và quốc tế. Hơn thế,  cô còn rất thành công trong sự nghiệp của mình khi được nhận hàng loạt những giải thưởng và nhận về cho mình với những hợp đồng béo bở. Cô luôn là người mở màn và kết thúc với những show diễn lớn.

Ai thực sự xứng đáng với danh hiệu đệ nhất siêu mẫu Việt ?

Hơn thế, Siêu mẫu Xuân Lan còn từng lọt vào top 5 siêu mẫu quốc tế được tổ chức tại Thượng Hải, cho đến nay vẫn chưa đàn em nào có thể vượt qua được cô.

Thanh Hằng: biểu tượng của làng thời trang đương đại

Thanh Hằng– siêu mẫu mang biểu tượng của làng thời trang đương đại. Mặc dù từng làm vận động viên nữ môn đá cầu nhưng năm 1 tuổi cô đã đăng quan Hoa hậu phụ nữ Việt Nam vào năm 2002, kể từ đó cô đã bắt đầu và theo đuổi con đường người mẫu của mình.

Ai thực sự xứng đáng với danh hiệu đệ nhất siêu mẫu Việt ?

Thanh Hằng nổi tiếng với người mẫu sở hữu đôi chân dài nhất Việt Nam tại thời điểm đó 1m12. Nhờ tài năng và sự cần cù, chăm chỉ làm việc, Thanh Hằng đã dần khẳng định được tên tuổi của mình trang làng thời trang Việt. Năm 2004, cô đã đạt được danh hiệu người mẫu xuất sắc nhất.

Hơn thế, cô đã từng làm ban giám khảo cơ cuộc thi người mẫu Vietnam's Next Top Model mùa 4, 6 và 7. Hơn thế, siêu mẫu còn vô cùng thành công trong lĩnh vực điện ảnh.

Ai thực sự xứng đáng với danh hiệu đệ nhất siêu mẫu Việt ?

Sự thành công của Thanh Hằng thực sự khiến cho nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ. Ngoài tài năng, không thể phủ nhận được sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của cô trong suốt thời gian qua.

Hà Anh: vẻ đẹp ấn tượng và sắc màu khó trộn lẫn của một siêu mẫu

Siêu mẫu Hà Anh là siêu mẫu hàng đầu tại Việt Nam với phong cách sexy nóng bỏng. Với chiều cao nổi bật kết hợp với khuôn mặt đầy cá tính mang đến cho Hà Anh một phong cách khác biệt.

Ai thực sự xứng đáng với danh hiệu đệ nhất siêu mẫu Việt ?

Tại Việt Nam, cô có thành tích đáng nể, cô đã từng được mời cho Remy Martin, Toni & Guy, Redken 5th Avenue, DKNY, Eve Lom, Boby Shop, Balleys, Virgin, Microsoft….. Trên những sàn diễn quốc tế, siêu mẫu Hà Anh đã nhanh chóng trở thành siêu mẫu có giá nhất trong làng mốt Việt.

Võ Hoàng Yến: sự kế thừa hoàn hảo

Võ Hoàng Yến là siêu mẫu được các nhà chuyên môn đánh giá có nhiều kì vọng. Với chiều cao lý tưởng 1m78 kết hợp với thân hình quyến rũ đã khiến cô nhận dần để lại ấn tượng siêu sắc trong lòng khán giả.

Ai thực sự xứng đáng với danh hiệu đệ nhất siêu mẫu Việt ?

Vào năm 2006 cô đã lọt vào top 10 hoa hậu phụ nữ Việt Nam và trở thành đại diện dự thi Miss Universer 2009 và tạo ấn tượng cho người xem với những ấn tượng và kỹ năng điêu luyện trên sàn catwalk.

Sự xuất hiện của Võ Hoàng Yến đã thổi một làn gió lạ vào giới siêu mẫu thời trang thời bấy giờ.

Bài viết cùng chuyên mục