Tue, 06 / 2015 1:34 am | buithiha

Đối với cha mẹ thì luôn dành những điều tốt nhất cho con của mình. Dưới đây là 10 điều cha mẹ làm thúc đẩy sự thành công của con mình trong tương lai. Dạy trẻ cách tôn trọng Đầu tiên cha mẹ nên dạy cho trẻ lễ nghi trước tiên, nên tôn trọng mọi […]

Đối với cha mẹ thì luôn dành những điều tốt nhất cho con của mình. Dưới đây là 10 điều cha mẹ làm thúc đẩy sự thành công của con mình trong tương lai.

tre-thanh-cong3

Dạy trẻ cách tôn trọng

Đầu tiên cha mẹ nên dạy cho trẻ lễ nghi trước tiên, nên tôn trọng mọi người, không chỉ tôn trọng đối với mọi người và sinh vật mà còn đối với tất cả mọi thứ trên thế giới. Chỉ cho con cái biết về giá trị thực của sự tôn trọng nếu muốn nhận được sự tôn trọng của người khác thì mình cần tôn trọng mọi người…

Thông tin tuyển sinh năm 2016 văn bằng 2 các lớp trung cấp dược Hà Nộitrung cấp điều dưỡng đi học ngay tại khu vực trung tâm quận Hà Đông

Trẻ em nên học cách tha thứ cho những ai làm điều sai trái và tìm hiểu tại sao điều này lại xảy ra. Có những thứ trong thế giới này không hề thay đổi và trẻ có thể học hỏi để tìm hiểu xem làm thế nào để đối phó với tình huống này một cách tốt nhất bất cứ khi nào chúng phát sinh.

Dạy trẻ sống có trách nhiệm

tre-thanh-cong2

Dạy cho trẻ có trách nhiệm giúp chúng nhận ra những việc chúng nói hay làm nó ảnh hưởng thế nào, tiêu hay tích cực phụ thuộc vào hành vi của trẻ. Ads: Xét tuyển cao đẳng y tếcao đẳng điều dưỡng.

Để dạy giỗ trẻ thật tốt thì bạn nên kỷ luật trẻ mỗi khi trẻ làm sai nhưng điều đó rất khó khăn nhưng để chúng có những bài học nhớ lâu, xem thêm đặc sản tây nguyên. Ngoài ra việc dạy trẻ những hành động tích cực sẽ có phần thưởng xứng đáng, sẽ giúp trẻ thành công hơn khi trẻ lớn lên.

Dạy con tự kiểm soát

Nếu trẻ em học được cách kiểm soát chính bản thân mình thì sẽ nhanh chóng trở thành một người lớn độc lập,  rèn luyện cho trẻ tính tự động, tự giác làm các bài tập về nhà hoặc dọn dẹp phòng riêng của mình thật sạch sẽ, không vứt rác bừa bãi. Dạy trẻ tự quản lý tiền của mình nên tiêu bằng nào và để tiết kiệm bằng nào để trẻ có trách nhiệm hơn đối với tiền bạc.

Luôn trung thực

tre-thanh-cong1

Nếu trẻ là người trung thực thì sau này lớn lên sẽ là người đáng tin cậy, phải trung thực với người khác và với chính bản thân mình, trẻ sẽ có sự nghiệp phát triển mạnh mẽ.

Bài viết cùng chuyên mục